EnglishVietnamese日本人

 

Top 3 công ty du học Nhật Bản tại Gia Lai Uy tín – Chất lượng

18/02/2020 13:46

Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Gia Lai có chất lượng uy tín, được nhiều học viên lựa chọn đồng thời chi phí hợp lý. Tôi sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra 3 trung tâm tư vấn du học được cộng đồng Gia Lai đánh giá cao.
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Gia Lai

1. DU HỌC JAVI

Là Đơn vị đầu tiên hoạt động Tư vấn Du học trên địa bàn Gia Lai liên kết với Trung Tâm GDTX tỉnh Gia Lai, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp. JAVI đã nhanh chóng trở thành đơn vị tốt nhất trên thị trường Gia Lai. Giúp biết rất nhiều học sinh thực hiện được ước mơ, chinh phục được kiến thức tại xứ sở hoa anh đào. Khi đến với Javi bạn sẽ được:

  • Được tư vấn chi tiết, rõ ràng về trường học, chương trình học, học phí của các trường tại Nhật Bản.
  • Môi trường học tập thân thiện, có tổ chức nhiều các buổi ngoại khóa nhằm giúp các em làm quen và phát triển tối đa tinh thần làm việc nhóm, giúp đỡ lẫn nhau khi ra nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất giảng dạy đầy đủ, ký túc xá sạch sẽ cho em học sinh ăn, ngủ, nghỉ ngay tại trung tâm. Đây là một điểm cộng rất lớn giúp các bạn ở các nơi xa tiết kiệm chi phí sinh hoạt rất nhiều.
  • Môi trường học tập khá thân thiện và hòa đồng, Đội ngũ giáo viên từng là Du học sinh sẽ cố gắng đào các em có khả năng giao tiếp cơ bản để cuộc sống sinh hoạt không gặp khó khăn.
  • Giới thiệu việc làm thêm phù hợp cho du học sau khi sang Nhật học tập.
  • Chi phí phù hợp, Du học Javi luôn tự hào là đơn vị có mức chi phí thấp nhất và cam kết không có phát sinh.

Địa chỉ: Trung tâm GDTX tỉnh Gia Lai - VP. DU HỌC
61 Lý Thái Tổ - Tp. Pleiku - Gia Lai

Hotline: 0979.474.545
Email: duhocjavi@gmail.com3. CÔNG TY DU HỌC DAYSTAR

Đây là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ du học Nhật Bản với chi phí rẻ, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và nhanh chóng, không phụ sự kỳ vọng của nhiều học viên và gia đình.

Địa chỉ: 74 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai

4. CÔNG TY DU HỌC TRƯỜNG SƠN

Trường Sơn là sự lựa chọn thông minh bởi sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm đã trở thành cầu nối cho học viên, định hướng đúng con đường du học Nhật Bản.

Địa chỉ: 252 Trường Sơn, TP. PleiKu, Tỉnh Gia Lai.