EnglishVietnamese日本人

 

Du học Javi ký kết hợp tác với ngân hàng Sacombank chương trình hỗ trợ tài chính đi du học

12/06/2020 11:31

Hiện nay, du học nói chung và du học Nhật Bản đang trở thành một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ và các gia đình lựa chọn. Với chất lượng giáo dục hàng đầu khu vực, môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp luôn rộng mở, rất nhiều gia đình đã quyết định cho con em mình đi du học Nhật theo nhiều hình thức khác nhau. Và mặc dù chi phí du học Nhật Bản tương đối thấp so với nhiều nước trong khu  vực và trên toàn thế giới, tuy nhiên cũng không ít các bạn trẻ và các bậc phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề tài chính ban đầu.

Hiểu được điều này, Công ty Du Học Javi với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học đã lựa chọn và ký kết hợp tác với ngân hàng Sacombank về chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh đi du học. 

Với việc ký kết hợp tác giữa Công ty Javi và Ngân hàng Sacombank, Javi sẽ mở ra cơ hội cho các bạn học viên không chỉ của riêng trung tâm mà còn cho tất cả các bạn trẻ đang có nhu cầu, dự định đi du học nước ngoài. Bên cạnh đó, Điều này còn giúp khẳng định uy tín và chất lượng của Javi trong hoạt động tư vấn du học, giúp khách hàng có thêm niềm tin và sự an tâm khi lựa chọn trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ

Công ty Du học Javi - VP Gia Lai

Hotline: 02393 898 088