EnglishVietnamese日本人

 

Quy định làm thêm tại Nhật Bản 2020 với Du Học Sinh

Việc làm thêm tại Nhật Bản luôn là câu chuyện các bạn sinh viên du học Nhật Bản quan tâm hiện nay. Đó là cơ hội để trau dồi thêm tiếng Nhật khi mới sang đất nước mặt trời mọc, cũng như hiểu rõ hơn về lối sống nơi đây. Nhưng có một điều Javi nhận thấy rằng, rất nhiều bạn hiểu chưa đủ những quy định việc làm thêm tại Nhật Bản. Cùng nắm rõ thông tin dưới đây để không phải phạm luật.

Top 3 công ty du học Nhật Bản tại Gia Lai Uy tín – Chất lượng

Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Gia Lai có chất lượng uy tín, được nhiều học viên lựa chọn đồng thời chi phí hợp lý. Tôi sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra 3 trung tâm tư vấn du học được giới trẻ Gia Lai đánh giá cao.

6 ĐIỀU NÊN NHỚ KHI GIAO TIẾP NGƯỜI NHẬT

Khi giao tiếp tiếng Nhật, có những “quy tắc ngầm” sau bạn cần chú ý đến đừng làm mất lòng người khác nhé !

Du học Nhật Bản: Học ngành gì ở Nhật Bản dễ xin việc nhất?

Đến Nhật Bản học tập và làm việc hiện đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng du học là một chuyện. Còn nên học ngành gì ở Nhật Bản để có nhiều cơ hội xin việc sau khi tốt nghiệp lại là chuyện khác. Du học Javi sẽ gợi ý cho các bạn một số ngành học tại Nhật Bản dễ xin được việc làm nhất sau khi ra trường.

Trượt đại học có nên đi du học Nhật Bản không?

Du học Nhật Bản là con đường mới giúp các bạn trượt đai học bước đến thành công và khẳng định “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”.

Có nên đi du học Nhật Bản không?

Đây là tâm sự của bạn Tú Anh, một du học sinh đã sang Nhật từ tháng 7/2014, trường Ashahi – Tokyo. Tú Anh từng muốn đi thực tập sinh, nhưng sau một thời gian học tiếng và tìm hiểu về Nhật Bản bạn đã thay đổi quyết định: đi du học Nhật Bản.
Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản của Tú Anh đăng trên Fb cách đây vài giờ, rất ý nghĩa đối với những bạn đang có dự định sang Nhật du học: Bạn có nên đi du học Nhật Bản?

Sau 10 ngày vật vã buồn đau nơi xứ người, bố của du học sinh chết đuối tại Nhật Bản – Đặng Văn Quang

Ông Đặng Văn Lịch, bố em Quang cho biết, ngay sau khi nhận tin con bị nạn chết đuối, ông và con trai lớn trong gia đình là Đặng Văn Anh đã xoay xở bằng mọi cách có đủ tiền để bay sang Koya (Kasuga, Fukuoka, Nhật Bản), tiếp nhận di hài của cậu út xấu số.

Nữ du học sinh của Việt Nam chiến thắng cuộc thi thiết kế thời trang lớn nhất Nhật Bản

Vượt qua 6672 thí sinh đến từ các học viện thời trang danh tiếng nước Nhật và 9 quốc gia khác, cô gái Việt Phan Thị Cẩm Tú với tác phẩm mang ý tưởng “vẻ đẹp của sự bất toàn” xuất sắc giành giải cao nhất của Tokyo New Designer Fashion Grand Prix 2016, cuộc thi thiết kế thời trang lớn nhất Nhật Bản.